Hikvision cung cấp giải pháp video cho quán bar ở Dublin

Hikvision đã cung cấp một hệ thống giám sát video rộng rãi nhưng kín đáo, để bảo vệ khách hàng và nhân viên cho quán bar nổi tiếng ở Dublin. Một giải pháp bảo mật chất lượng cao, hài lòng về mặt thẩm mỹ.

Hikvision cung cấp giải pháp video cho quán bar ở Dublin

 

 

Ở trung tâm của trung tâm thành phố Dublin trên phố Dawson là một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất của thành phố. Café en Seine, được thành lập hơn 25 năm trước vào năm 1993, từ lâu đã trở thành điểm đến của người dân Dublin và du khách.

 

Và bây giờ nó vẫn tiếp tục hoạt động với một thiết kế lại hoàn toàn mới, bao gồm: một số khu vực ăn uống đẹp và một loạt các quán bar với không gian sự kiện và một khu vườn đường phố Paris trong nhà độc đáo, có chỗ cho 250 khách cho các sự kiện đặc biệt.

 

 

Hikvision cung cấp giải pháp video cho quán bar ở DublinCafe en Seine nổi tiếng với dịch vụ 5 sao và được mô tả là ‘siêu quán rượu’ đầu tiên của Dublin, Café en Seine cung cấp một thực đơn thức ăn phong phú phục vụ cho nhiều sở thích và dịp khác nhau.

 

Không có gì đáng ngạc nhiên, đội ngũ tại Café en Seine cũng là những chuyên gia khi nói đến đồ uống. Thực đơn cocktail đã được quản lý đặc biệt bởi đội ngũ đằng sau Crucible, London đến, nâng cao những khoảnh khắc và trải nghiệm cụ thể trong địa điểm, từ môi trường xung quanh đến âm nhạc và dịch vụ khiến mỗi lần uống trở nên đáng nhớ.

 

 

Thời báo Ailen cho biết Café en Seine đã biến thành một không gian sang trọng, lộng lẫy trên ba tầng theo phong cách của một quán bia lớn nhất Paris. Đây là một không gian rộng diện tích 1.544 m2, với sức chứa khoảng 1300 người tại một thời điểm.

 

Hikvision cung cấp giải pháp video cho quán bar ở Dublin

 

1. Giám sát thông minh

 
Một dự án như thế này có giá trị và đáng để đảm bảo. Một giải pháp giám sát video thông minh là cần thiết để bảo vệ trải nghiệm ăn uống mới mẻ này. Yêu cầu của hệ thống này phải có khả năng mang lại nhiều kết quả khác nhau, đồng thời pha trộn vào thẩm mỹ trang trí nghệ thuật của thiết kế lại Café en Seine.

 

Nó được yêu cầu phải có khả năng giám sát các khu vực cho đến địa điểm và ghi lại mọi vấn đề về an toàn sức khỏe của khách hàng cũng như nhân viên, cùng các chức năng thông thường của giám sát sau giờ làm việc để tránh đột nhập hoặc trộm cắp.

 

Cùng lúc đó trên toàn bộ thiết kế mạng, cấu trúc liên kết, độ dài cáp và cài đặt camera cần thiết để giảm thiểu tác động đến băng thông của mạng càng nhiều càng tốt.

 

Hikvision cung cấp giải pháp video cho quán bar ở Dublin

 

2. Giảm tải băng thông

 
Hikvision cung cấp giải pháp video cho quán bar ở DublinGiải pháp tạo ra được dựa trên cấu trúc liên kết mạng bằng công nghệ mã hóa Hikvision H.265 + là một công nghệ mã hóa được tối ưu hóa dựa trên định dạng nén H.265 / HEVC tiêu chuẩn. Chất lượng video H.265 + gần như tương đương với H.265, nhưng sử dụng băng thông truyền ít hơn rất nhiều và do đó cũng mở rộng khả năng ghi lưu trữ video.

 

Yếu tố quan trọng khác là rất nhiều thời gian. Thời gian là rất quan trọng, bởi vì hệ thống phải được cài đặt đồng thời với tất cả các công việc tái phát triển đang diễn ra tại cơ sở.

 

Cần đảm bảo rằng 127 camera lắp đặt hài hòa với không gian, không phô trương và cần tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn phải đảm bảo rằng camera ở vị trí tối ưu để có được hình ảnh đẹp.

Hikvision cung cấp giải pháp video cho quán bar ở Dublin

 

 

3.Sử dụng hiệu quả không gian

 

Tất cả 127 camera đều sử dụng camera mái vòm mini cùng 1 màn hình quản lý 32inch. sử dụng chuột và bộ chuyển đổi để có thể xem, quản lý một cách dễ dàng hơn từ xa.

 

Hikvision cung cấp giải pháp video cho quán bar ở DublinHọ muốn đảm bảo rằng có tối thiểu thiết bị trong văn phòng của người quản lý, nhưng vẫn có thể kiểm soát hoàn toàn hệ thống.

 

Tất cả các khu vực trong cơ sở của họ được bảo vệ bởi CCTV, hình ảnh chất lượng không thể tốt hơn và hệ thống cực kỳ thân thiện với người dùng. Từ khi bắt đầu dự án này việc quản lý của họ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. 

 

 

 

Để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp quý khách hàng vui lòng liên hệ Camera247Nhà phân phối camera Hikvision toàn quốc theo số:

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Phân phối camera Hikvision. Thiết kế Website bởi VietMoz.