Hikvision ra mắt Hệ thống chuông hình thế hệ 2

Hikvision ra mắt Hệ thống chuông hình thế hệ 2

 

Hikvision, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới, đã phát hành Hệ thống liên lạc thế hệ 2 của mình. Điều này mang đến cho người dùng một môi trường sống an toàn thông qua chất lượng hình ảnh độ nét cao, giao diện hoạt động dễ dàng và kết hợp linh hoạt.
Hikvision ra mắt Hệ thống chuông hình thế hệ 2Hệ thống liên lạc video được chỉ định để liên lạc với cửa bao gồm truy cập video và bảo mật đặc biệt phù hợp cho khu vực dân cư, công cộng, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

 

Nó bao gồm trạm ngoài trời mô-đun và một số trạm trong nhà tùy chọn, có thể dễ dàng kết nối trong nhà của bạn. Trạm trong nhà (xem trên cùng bên phải) đã giành được giải thưởng thiết kế Red Dot cho ý tưởng của nó.

 

Trạm ngoài trời mô-đun (xem bên phải) có thiết kế công nghiệp và các mô-đun chức năng tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như mô-đun nametag, mô-đun bàn phím, mô-đun đọc thẻ, mô-đun chỉ báo, mô-đun trống và các mô-đun khác. Người dùng cấu hình nó theo nhu cầu khác nhau của họ.

 

Hikvision ra mắt Hệ thống chuông hình thế hệ 2Camera mắt cá trên trạm ngoài trời có thể cung cấp hình ảnh góc rộng 180 độ và độ phân giải cao 2MP, đồng thời các công nghệ của WDR và ​​Night Vision có thể giúp trạm trong nhà thể hiện chất lượng hình ảnh tuyệt vời với các chi tiết phong phú.

 

Ngoài ra, hệ thống liên lạc video hỗ trợ tất cả các bộ nguồn POE tiêu chuẩn, việc cài đặt dễ dàng và thao tác thân thiện với người dùng. Nó cũng có khả năng tương thích linh hoạt, có thể tích hợp với các hệ thống camera quan sát.

 

 

Khi một người đến cửa, các hành vi như nhấn nút, quẹt thẻ hoặc thậm chí tháo gỡ sẽ kích hoạt các camera được liên kết với hệ thống để chụp ảnh và quay video. Điều này sau đó được ghi lại bởi NVR / DVR của hệ thống. Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát truy cập vào các tòa nhà, phòng, khu vực nhạy cảm, theo dõi các điều kiện ngoài trời bảo vệ tài sản khỏi sự xâm nhập.

Đây cũng là một ví dụ tuyệt vời về một sản phẩm có thể được sử dụng liền mạch với các sản phẩm khác, bao gồm cả các sản phẩm camera quan sát  để tạo ra một hệ thống tích hợp. 

 

 

Để cập nhật những sản phẩm mới, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Camera247Chuyên phân phối camera Hikvision, phân phối chuông hình Hikvision toàn quốc. 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Phân phối camera Hikvision. Thiết kế Website bởi VietMoz.