Hikvision cung cấp công nghệ bảo mật cho bệnh viện, trường học ở Thái Lan

Ngày 17 tháng 1 năm 2019 Hikvision, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo mật video sáng tạo hàng đầu thế giới đã làm việc với TCT Group – nhà phân phối quốc gia được ủy quyền của Hikvision tại Thái Lan để tài trợ cho một loạt các trường học và bệnh viện chính phủ địa phương.

 

Kể từ quý 3 năm 2018, việc quyên góp thiết bị bảo mật Hikvision đã được thực hiện cho hơn 198 cơ sở trên khắp Thái Lan.

 

Hikvision cung cấp công nghệ bảo mật cho bệnh viện, trường học ở Thái Lan

 

Khi được hỏi về sáng kiến ​​của các hoạt động CSR này, ông Chongtong Xie, Giám đốc điều hành của TCT Group cho biết: Từ khi chúng tôi đang hoạt động ở Thái Lan, nơi phần lớn dân chúng tin vào giáo lý hòa bình và bố thí của Đức Phật, chúng tôi tin rằng không nên trả lại chỉ cần an toàn nhưng yên tâm ở nơi làm việc và học tập của họ.

 
Mặt khác, điều này cũng phù hợp với mô hình kinh tế của Thái Lan 4.0, được chính phủ Thái Lan thúc đẩy mạnh mẽ. Mô hình này đòi hỏi sự đổi mới và số hóa được tăng tốc bởi công nghệ cao. Công nghệ bảo mật chỉ là một ví dụ, nó giúp bảo vệ môi trường xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng tôi.

 
Theo Xie, Camera Hikvision cung cấp bảo mật bổ sung cho các trang web này. Các trường học và bệnh viện chính phủ được trang bị camera được đảm bảo an ninh trang web giúp tăng cường sự an toàn của học sinh, bệnh nhân cũng như nhân viên bệnh viện.

 
Holic Huang cam kết cải thiện sự an toàn và an ninh ở nhiều thị trường dọc và trên toàn xã hội, ông Holic Huang, Thay mặt Hikvision, TCT Group chia sẻ hoàn toàn cùng một mục tiêu là trách nhiệm xã hội của công ty. Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách họ làm việc cùng với các đối tác để mang lại công nghệ bảo mật và lợi ích của nó cho xã hội địa phương.

 

 

Để cập nhật những tin tức mới nhất từ Hikvision, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Camera247 – Nhà phân phối camera Hikvision chính hãng toàn quốc để được hỗ trợ miễn phí 24/7.

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

Giới thiệu về TCT

 
TCT là một công ty thương mại có trụ sở tại Thái Lan chuyên về các phụ kiện máy tính và giải pháp bảo mật của Trung Quốc. Họ có hơn 1.000 SKU. Thương hiệu của họ bao gồm các phụ kiện DTECH và Watashi. Giám đốc điều hành Tập đoàn TCT, ông Xie Chong Tong, là thành viên của Hội nghị tư vấn chính trị nhân dân Trung Quốc (CPPCC) và là thành viên ủy ban hiện tại của phòng thương mại Trung Quốc – Thái Lan.

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Phân phối camera Hikvision. Thiết kế Website bởi VietMoz.