Tại Intersec 2019 Hikvision tiếp tục giới thiệu công nghệ AI

Ngày 15 tháng 1 năm 2019 – Hikvision sẽ trưng bày các cải tiến mới nhất của mình tại Intersec 2019 , triển lãm bảo mật lớn nhất ở Trung Đông từ ngày 20 đến 22 tháng 1 tại Dubai, UAE.

 

Tại Intersec 2019 Hikvision tiếp tục giới thiệu công nghệ AI

 

Đây là một triển lãm công nghiệp giám sát an ninh lớn nhất và uy tín nhất ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi, Intersec là một sự kiện mà Hikvision huy động các nguồn lực quan trọng hàng năm để thu hút khách hàng và đối tác.  Phiên bản 2019 của Intersec đánh dấu năm thứ 10 tham gia của Hikvision trong sự kiện lớn này, một cột mốc quan trọng đối với Hikvision.

 
Tại gian hàng, khách tham quan có thể trải nghiệm các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ hàng đầu thị trường của Hikvision trên các ngành và kịch bản khác nhau. Sẽ có những khu vực tương tác để du khách đắm mình vào trải nghiệm trí tuệ nhân tạo và cảm nhận sức mạnh của công nghệ AI .

 

 
Kinh nghiệm đổi mới AI

 
Hikvision sẽ trình diễn các giải pháp công nghiệp AI cho các thị trường và ứng dụng dọc.

 

Ví dụ: Giải pháp bán lẻ thông minh Hikvision cho phép các nhà bán lẻ hiểu rõ hơn về tình trạng kinh doanh của họ bằng máy ảnh thông minh, NVR và hệ thống quản lý video , HikCentral.

 

Du khách cũng sẽ có thể nhìn thấy một hộp cát tại gian hàng, cho thấy cách Hệ thống giao thông thông minh (ITS) của Hikvision nhận ra biển số xe để quản lý giao thông đường bộ và khu vực đỗ xe.

 

 
Ngoài ra, gian hàng sẽ có mô phỏng kiểm soát truy cập tòa nhà với công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Du khách có thể đi qua một cửa quay truy cập được trang bị thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt của Hikvision sau khi đăng ký tại quầy lễ tân.

 

Trong khi đó, một camera đếm người đặt phía trên cửa cung cấp khả năng giám sát theo thời gian thực, vì vậy du khách có thể trải nghiệm trực tiếp công nghệ mạnh mẽ này.

 

 
Hikvision cũng sẽ trưng bày các sản phẩm thông minh, bao gồm AI-trang bị camera Turbo HD 5.0, các dòng camera IP 4.0 với Hikvision của AcuSense và công nghệ ColorVu cũng như camera học sâu DeepinView .

 

 
Tại Intersec, Hikvision sẽ tổ chức một số đối tác công nghệ tại gian hàng, bao gồm AxxonSoft, Ela-soft, Milestone Systems, Nedap, Seagate và Western Digital. Đại diện của mỗi đối tác này sẽ có mặt để nói chuyện với khách truy cập về cách các giải pháp của họ tích hợp và bổ sung cho các sản phẩm và công nghệ của Hikvision.

 

 
Khách truy cập cũng sẽ có thể thấy một loạt các sáng tạo và sản phẩm cho các doanh nghiệp mới của Hikvision, như nhà thông minh (dưới thương hiệu EZVIZ ), tự động hóa công nghiệp ( Hik Robotics ), Điện tử ô tô, Lưu trữ dữ liệu thông minh, …

 

 
Liên hệ với Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc, nhà phân phối camera Hikvision chính hãng với mức chiết khấu hấp dẫn nhất. 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Phân phối camera Hikvision. Thiết kế Website bởi VietMoz.