Hikvision ra mắt thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt

 

Hikvision đã giới thiệu một loạt các thiết bị nhận diện khuôn mặt đột phá.

 

 

Hikvision ra mắt thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt

 

 

 

Thiết bị đầu cuối nhận diện khuôn mặt của Hikvision được nhúng với các thuật toán học tập sâu để kiểm soát truy cập và các kịch bản văn phòng để cải thiện hoạt động xây dựng, quản lý lực lượng lao động, hoạt động an toàn.

 

 
Ba mô hình thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt có sẵn, mỗi mẫu được thiết kế độc đáo và linh hoạt cho vô số ứng dụng và kịch bản:

 

– Thiết bị nhận dạng khuôn mặt gắn trên tường – DS-K1T604MF & DS-K1T606MF

– Thiết bị nhận dạng khuôn mặt gắn tường hoặc gắn tường – DS-K1T605MF

– Thành phần nhận dạng khuôn mặt cho Access Turnstile – DS-K5603-Z

 

Hikvision ra mắt thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt

 

 

1. Thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt Hikvision

 

 
– Cả ba mô hình này đều dễ cài đặt và sử dụng. Các thiết bị đầu cuối gắn trên tường là rất thích hợp để truy cập nhanh tại một lối vào. Các thiết bị đầu cuối cơ sở và treo tường có thể được gắn trên bề mặt thẳng đứng thuận tiện hoặc trên bàn phía trước.

 
– Thành phần nhận dạng khuôn mặt được thiết kế để sử dụng kết hợp với turnstiles truy cập. Nếu cần thiết, mô hình này có thể được xoay theo chiều ngang khi lắp đặt để chụp ảnh khuôn mặt ở góc hiệu quả nhất.

 

 

– Các kiểu khác nhau có sẵn với nhiều kết hợp front-end hoặc back-end để đáp ứng vô số các kịch bản và môi trường. Thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt của Hikvision hỗ trợ chế độ kết hợp 1: 1 hoặc 1: N, xác thực thông qua thẻ Mifare và kết nối TCP / IP hoặc RS-485.

 

 
2.Nhận diện khuôn mặt chính xác và nhanh chóng

 

 
– Hikvision đã nhúng các thuật toán Deep-Learning vào các thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt của nó, cung cấp ít sự chậm trễ truyền tải hơn và giảm tải trên các thành phần phụ trợ. Kết quả là, các thiết bị đầu cuối có tỷ lệ thành công cao – tỷ lệ chụp khuôn mặt có thể đạt tới độ chính xác 99% chỉ trong vòng chưa đến 0,5 giây.

 
– Trong giờ cao điểm, các cửa xoay được trang bị các thiết bị nhận diện khuôn mặt của Hikvision có thể đáp ứng trong vòng chưa đến nửa giây, đi tới 40 người mỗi phút.

 

 

Hikvision ra mắt thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt

 

– Thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt của Hikvision áp dụng cho nhiều tình huống và môi trường khác nhau và có thể được cá nhân hóa cao. Có nhiều chế độ xác thực: hình ảnh khuôn mặt, vuốt thẻ ID và so sánh hình ảnh, chế độ tùy chỉnh và hơn thế nữa. Các ứng dụng từ bất động sản thương mại, cơ quan chính phủ, các doanh nghiệp hoặc nhà máy nhỏ đến rất lớn.

 

 

 

Liên hệ Camera247Nhà phân phối camera Hikvision, phân phối chuông cửa có hình Hikvision để cập nhật những sản phẩm mới nhất cùng chính sách giá hấp dẫn nhất. 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Phân phối camera Hikvision. Thiết kế Website bởi VietMoz.