Camera DeepinView mới đẩy ranh giới AI cao hơn

Hikvision, đã ra mắt dòng camera IP DeepinView mới có độ chính xác cao hơn, thậm chí sắc nét hơn, chụp ảnh có độ phân giải cao hơn và chức năng Quản lý hàng đợi mới cùng với các chức năng khác tiến bộ hơn.

 

Camera DeepinView mới đẩy ranh giới AI cao hơn

 

Series bao gồm các chức năng Capture Face, Flow Analysis và Automatic Number Plate Recognition (ANPR).

 

Camera nhận dạng khuôn mặt: cung cấp chức năng theo dõi khuôn mặt và phân loại hình ảnh khuôn mặt có thể cung cấp một bức ảnh được chụp tốt hơn, với góc độ tốt hơn, chất lượng tốt hơn và điểm số phù hợp cao hơn.

Điều này rất hữu ích cho việc nhận diện mục tiêu trong các giải pháp phát hiện và thành phố vành đai.

 

 

Phân tích lưu lượng: cho phép camera theo dõi cách mọi người di chuyển qua một khu vực, điều này có ích khi quản lý hàng đợi.
Cảnh báo có thể được đặt cho toán tử khi độ dài hàng đợi vượt quá một số lượng người nhất định, dữ liệu này cũng có thể hữu ích khi được phân tích để cung cấp thông tin chi tiết về nơi mọi người tụ tập trong một khu vực và cách họ đang đến đó. Điều này cung cấp thông tin có giá trị cho việc thiết kế nội thất trong tất cả các loại ngành công nghiệp.

 
Camera ANPR nâng cao giờ đây có thể xác định đầu tiên chính xác.

Quá trình này có nghĩa là hệ thống không lãng phí các tài nguyên áp dụng thuật toán nhận dạng biển số cho một thứ không phải là phương tiện.
Camera này cũng hỗ trợ hướng lái xe, cảnh báo khi không có biển số xe và khả năng chụp biển số xe nhỏ, chẳng hạn như trên xe máy. Camera ANPR sẽ được phát hành vào Q4.

 
Các tính năng khác bao gồm:

 

1. Độ dài tiêu cự dài hơn cho phạm vi phủ sóng rộng hơn

2. Chống ngược sáng 140dB WDR trên các mô hình 2MP

3. Phạm vi IR lên tới 30 / 50m (lên đến 100m trên ống kính DS-2CD7A26G0-IZ (H) S 32mm

4. Công nghệ DarkFighter nhìn tốt hơn trong bóng tối ở những môi trường ánh sáng bất lợi

5. Chuẩn bảo vệ chống va đập IK10

– “Ngành giám sát đang trong thời kỳ sôi động với những tiến bộ của AI. Bộ phận Nghiên cứu & Phát triển của Hikvision luôn đi đầu trong lĩnh vực này và chúng tôi tự hào có thể cung cấp các sản phẩm DeepinView AI tiếp theo, giúp cải thiện khả năng giám sát thông minh cho khách hàng trong một loạt các ứng dụng. ”

 

 

Để cập nhật những sản phẩm công nghệ mới nhất, liên hệ Nhà phân phối camera Hikvision, phân phối chuông cửa Hikvision toàn quốc – Camera247 theo số: 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Phân phối camera Hikvision. Thiết kế Website bởi VietMoz.