Hikvision & Paxton tạo ra hệ thống nhập cảnh xe liền mạch

Hikvision vui mừng thông báo về việc tích hợp thành công hệ thống nhận dạng bảng tự động Hikvision vào hệ thống kiểm soát truy cập Net2 của Paxton, cung cấp một loạt các lợi ích cho người cài đặt và các nhà tích hợp mà họ có thể truyền cho khách hàng của họ.

 

 

Hikvision & Paxton tạo ra hệ thống nhập cảnh xe liền mạch

 

– Làm việc trong một môi trường độc lập hoặc là một phần của giải pháp Hikvision rộng hơn, sự tích hợp này cho phép các hệ thống Hikvision ANPR kế thừa và hệ thống ANPR được vận hành liên tục từ hệ thống Net2 giúp kiểm soát cổng hoặc barrier bằng cách kết hợp số đăng ký xe của một cá nhân với chứng chỉ kiểm soát truy cập của họ. Chẳng hạn như thẻ nhập cảnh hoặc phím fob trên nhiều định dạng sử dụng giao diện Wiegand. Điều này có nghĩa là người sử dụng không phải rời khỏi xe để hành động các cửa  hoặc barrier.

 

 
– Paxton cung cấp các hệ thống kiểm soát truy cập hàng đầu trong ngành, đáp ứng được những thách thức và xu hướng của thị trường bảo mật. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty cung cấp kỹ thuật xuất sắc, tạo ra các sản phẩm đơn giản, thông minh và sáng tạo với sự đơn giản được thiết kế, đảm bảo chúng dễ dàng cài đặt, sử dụng và duy trì. Net2 là giải pháp truy cập phổ biến nhất của Vương quốc Anh, với hơn 150 tòa nhà khác được trang bị với nó mỗi tuần. Hệ thống an ninh cung cấp quản trị tập trung và kiểm soát các trang web khác nhau, từ một đến hàng trăm cửa ra vào, và hàng ngàn người dùng.

 

 
– Hikvision là những nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp giám sát và nhận diện bảng tự động (ANPR) được sử dụng rộng rãi trên khắp nước Anh và phát triển từ sức mạnh sang sức mạnh. Sự hợp tác này đòi hỏi cả kiến thức và kiến thức của Hikvision và Paxton trong các lĩnh vực tương ứng và áp dụng điều này vào một giải pháp sẽ đưa giải pháp ANPR của Hikvision đến một cấp độ mới.

 

 
Việc Hikvision đã tích hợp đầy đủ phần cứng  với phần mềm của Paxton sẽ cho phép các nhà cài đặt và người dùng cuối nghĩ rằng giải pháp là quan hệ đối tác của tri thức, nó đã được phát triển để làm cho kinh nghiệm cho người cài đặt và người dùng cuối liền mạch như bạn sẽ mong đợi, không có vấn đề về tính tương thích và hội nhập thông thường.

 

 
Hikvision luôn cố gắng hợp tác với những đối tác lớn, uy tín để mang đến cho các đơn vị phân phối Hikvision, người dùng cuối những sản phẩm công nghệ nhất, hiệu quả nhất về camera, chuông cửa Hikvision, thiết bị báo động…

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi Nhà phân phối camera Hikvision toàn quốc theo số 0963 396 247 để được hỗ trợ miễn phí 24/7

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Phân phối camera Hikvision. Thiết kế Website bởi VietMoz.