Hikvision ra mắt lần đầu tiên “AI Cloud”

 

“AI Cloud” của Hikvision thiết lập một cấu trúc phân tán kết hợp với Cloud Computing và Edge Computing. Nó mở rộng thuật toán AI (AI) từ đám mây, tới một mạng lưới các máy ghi hình và máy chủ tại chỗ, các thiết bị cạnh như các camera an ninh. Kiến trúc ba tầng đều hỗ trợ mục tiêu xây dựng một ứng dụng mới của AI, thậm chí thông minh hơn và nhanh hơn.

 

Điện toán đám mây là một mô hình công nghệ thông tin (IT nó cho phép người dùng có nhiều khả năng tính toán để lưu trữ và xử lý dữ liệu hoặc trong một đám mây tư nhân hoặc trên một máy chủ của bên thứ ba nằm trong một trung tâm dữ liệu. Tuy nhiên, với việc kinh doanh máy tính ngày càng linh hoạt và phức tạp, nhu cầu về hiệu suất xử lý dữ liệu thậm chí còn cao hơn. Trong quá trình chuyển dữ liệu sang đám mây, điện toán đám mây tiêu tốn rất nhiều tài nguyên mạng và thời gian, dẫn đến tắc nghẽn mạng và độ tin cậy thấp.

 

AI cloud
 

Máy tính Edge sử dụng máy tính cục bộ để cho phép phân tích ở nguồn dữ liệu. Được hỗ trợ bởi công nghệ AI, nó tăng cường khả năng cảm nhận của các camera phía trước và giúp chúng tôi hiểu được cảnh chụp một cách hiệu quả và chính xác hơn. Với các thuật toán AI được dệt thành các thiết bị cạnh, chỉ những thông tin được chọn như một cá nhân hoặc một chiếc xe trong một hình ảnh video sẽ được trích xuất và gửi đi, làm tăng đáng kể hiệu quả chuyển đổi và làm giảm băng thông mạng, trong khi vẫn duy trì được chất lượng và độ chính xác cao. Máy tính Edge cũng sẽ thúc đẩy các phản ứng kinh doanh hiệu quả hơn, tạo ra những hành động tức thì và những cảnh báo về sự kiện 
 
Hikvision AI Cloud được phát triển để giải quyết những thách thức thực tế trên thế giới hiện tại ở các thị trường theo chiều dọc khác nhau và tạo ra giá trị liên tục cho người dùng cuối.
 
 
Hikvision đã sử dụng công nghệ này và đổi mới một dòng sản phẩm để tối đa hóa việc sử dụng nó. Phạm vi camera IP của DeepinView và dải NVR của DeepinMind làm việc cùng nhau để cung cấp tất cả quyền lực và lợi ích của Học tập sâu. Trong khi các camera cung cấp “eyes” thông minh của hệ thống, NVR thể hiện khả năng phân tích và lưu trữ của não. Các sản phẩm giúp giải quyết vấn đề an ninh trên hai mặt trận , giám sát và đếm người, nhận biết và phát hiện xe. Họ sử dụng công nghệ Sâu học hiệu quả nhất  vì khả năng phân loại và công nhận hàng ngàn ‘tính năng’.

 

Bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn, có thể liên hệ với đơn vị phân phối camera Hikvision theo số 0963 396 247 để được hỗ trợ miễn phí 24/7

 

XEM THÊM NHIỀU BÀI VIẾT KHÁC CỦA NHÀ PHÂN PHỐI HIKVISION TẠI ĐỊA CHỈ: http://hikvision247.vn/

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Phân phối camera Hikvision. Thiết kế Website bởi VietMoz.