Hikvision và SGS ký kết bản ghi nhớ hợp tác phòng thí nghiệm chung

 

Hikvision và SGS ký kết bản ghi nhớ hợp tác phòng thí nghiệm chung

 

 
Ngày 25 tháng 5 năm 2017 Hikvision, nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp giám sát video hàng đầu thế giới, và SGS, công ty kiểm tra, xác minh, kiểm tra và chứng nhận hàng đầu thế giới đã công bố họ đã ký một thỏa thuận ghi nhớ hợp tác phòng thí nghiệm chung. Bản ghi nhớ sẽ mở đường cho những nỗ lực chung trong việc kiểm tra, kiểm tra, xác minh và chứng nhận sản phẩm Hikvision. Nó cũng sẽ thấy hai công ty hợp tác chiến lược trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm: trao đổi công nghệ lẫn nhau, đào tạo, chia sẻ thông tin và thiết lập nền tảng.

 

 
Giới thiệu SGS

 
SGS là công ty, xác minh, kiểm tra và chứng nhận hàng đầu thế giới. Với hơn 90.000 nhân viên, SGS có mạng lưới hơn 2.000 văn phòng và phòng thí nghiệm trên khắp thế giới.

 
Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Tiêu chuẩn SGS-CSTC được thành lập năm 1991 như là một liên doanh giữa Tập đoàn SGS và Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Tiêu chuẩn Trung Quốc. Với mạng lưới rộng khắp của hơn 50 chi nhánh và 130 phòng thí nghiệm, chúng tôi có hơn 13.000 chuyên gia làm việc cho chúng tôi.

 

 
Về Hikvision

 
Hikvision là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát video tiên tiến trên thế giới. Với lực lượng lao động R & D mạnh nhất trong ngành, Hikvision tiến bộ về công nghệ mã hoá âm thanh và video, xử lý hình ảnh video và lưu trữ dữ liệu liên quan cũng như các công nghệ tiên tiến như điện toán đám mây, dữ liệu lớn và học tập sâu.

 

 

Ngoài ngành công nghiệp giám sát video, Hikvision còn mở rộng phạm vi tiếp cận của nó tới công nghệ thông minh trong nhà, tự động hóa công nghiệp, và các ngành công nghiệp điện tử ô tô để đạt được tầm nhìn dài hạn. Luôn luôn tạo ra giá trị cho khách hàng của mình, Hikvision hiện đang điều hành 28 chi nhánh khu vực trên toàn thế giới để đạt được sự hiện diện toàn cầu thực sự

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Phân phối camera Hikvision. Thiết kế Website bởi VietMoz.